Giá cả và các gói dịch vụ

Nhiều người tự hỏi tại sao các hình ảnh quảng cáo trên các phương tiện truyền thông luôn đẹp, ấn tượng và gọn gàng hơn ngoài đời thực. Trên thực tế, để có được một bức hình như vậy, nhiếp ảnh gia và ê-kíp chụp ảnh mất khá nhiều thời gian để sắp đặt. Ngoài ra, khâu xử lý hậu kỳ cũng rất quan trọng khi các khiếm khuyết nhỏ trên sản phẩm hay đôi khi chỉ là 1 thành phần nào đó không được thẳng cũng được người thiết kế căn chỉnh lại cho hấp dẫn.

   Với mỗi nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, chúng tôi sẽ có những tư vấn về ý tưởng cụ thể, ngắn gọn hợp lý và qua đó sẽ hình thành nên giá cả phù hợp với từng nhu cầu.

   Chúng tôi có hỗ trợ chiết khấu về số lượng lớn cũng như khách hàng thân thiết nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mặt khác, khi bạn cần lên kế hoạch về thời gian, không gian, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chụp ảnh tính theo giờ, nửa ngày và cả ngày giúp bạn có khả năng tùy biến lên kế hoạch hoàn hảo cho ngân sách của mình và công ty !

Giá hợp lý đối với từng gói dịch vụ ! Đó là 1 trong những tiêu chí của chúng tôi.

   Chúng tôi khuyến khích khách hàng mang sản phẩm tới Studio (nếu có thể) nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất và giá thành tốt nhất cho Quý khách hàng.


   Hãy gọi cho chúng tôi để chúng ta cùng trao đổi trực tiếp, rõ ràng; hoặc liên hệ với chúng tôi qua Email: contact@sanphamsong.com. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho bạn 1 dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất có thể !

 Hân hạnh được phục vụ !